TƯ VẤN SẢN PHẨM

HOTLINE0909 420 977

BÁN HÀNG (SALES)

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA (SERVICE)

KINH DOANH PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU (SPARE PARTS)

HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN (SAFETY DRIVING)

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI (SOCIAL RESPONSIBILITY)

Giới thiệu

Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa là Đại lý 5S chính thức của Honda Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm ô tô chính hãng Honda.

Với đội ngũ ban đầu là 60 nhân viên trong năm 2006, đến nay Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa đã có hơn 200 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa tự tin là đại lý hoạt động theo Tiêu chuẩn 5S của Honda:

SALES: Lấy khách hàng làm trung tâm cho công việc bán hàng, lợi ích mà khách hàng có được chính là niềm vui của chúng tôi.

SERVICE: Dịch vụ sửa chữa luôn không ngừng phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất.

SAFE DRIVE: Các buổi lái xe an toàn được tổ chức hằng năm với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe cho khách hàng.

SOCIAL CONTRIBUTIONS: Không chỉ chú trọng vào việc kinh doanh, Honda Ô tô Cộng Hòa còn chú trọng hơn vào trách nhiệm xã hội.

SPARE PARTS: Chuyên cung cấp các phụ tùng chính hãng của Honda, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo ra sự khác biệt trong cách trang trí cho chiếc xe của mình.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và dày dạn kinh nghiệm Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa cung cấp những dòng xe đa năng, hiện đại cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa khác biệt nằm ở sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi nhân viên và sự chuyên nghiệp trong từng hành động nhằm tạo ra những giá trị cao nhất và hoàn hảo nhất để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, đại lý còn tham gia nhiều cuộc thi hằng năm nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển những năng lực ở mỗi nhân viên nhằm tạo nên một môi trường đầy sự đổi mới và sáng tạo ở từng bước đi của mình trong thị trường xe ô tô.

Với phương châm “TÔN TRỌNG CON NGƯỜI” và nền tảng “NIỀM VUI” làm kim chỉ cho sự phát triển, Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh. 

NIỀM VUI MUA HÀNG: Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

NIỀM VUI BÁN HÀNG: Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Honda luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.

NIỀM VUI SÁNG TẠO: Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý Honda tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nỗ lực của mình.

Sự tin tưởng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Youtube Facebook