TƯ VẤN SẢN PHẨM

HOTLINE0909 420 977

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô ?

Cập nhật 29/11/2023 Lượt xem: 177

1- LÀM MÁT KHOANG XE:

Các loại phim cách nhiệt có cấu tạo đặc biệt nên sẽ ngăn cản được bức xạ nhiệt từ mặt trời vào bên trong xe. Phim cách nhiệt loại tốt có khả năng loại bỏ bức xạ nhiệt lên đến hơn 80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời, mang lại sự dịu mát cho người ngồi trên xe.

2- BẢO VỆ NỘI THẤT XE:

phim cách nhiệt sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ nội thất bên trong xe, tránh hiện tượng bong tróc, nổ, nứt, bay màu, nhất là các bộ phận tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời như taplo, ghế da, các bộ phận nhựa,…

3- LOẠI BỎ TIA CỰC TÍM:

Phim cách nhiệt sẽ giúp giảm thiểu tối đa 99% tia cực tím, từ đó hạn chế việc tài xế phải tiếp xúc nhiều với tia cực tím, giảm nguy cơ bị các bệnh về mắt (đục thủy tinh thể, viêm giác mạc,..) và các bệnh về da (sạm đen, nám, tàn nhang, ung thư da).

4- CHỐNG CHÓI, TẠO KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ:

Những loại phim cách nhiệt chất lượng tốt, lái xe vẫn có tầm nhìn và cảm giác rất thoải mái khi đi ở những điều kiện như nắng gắt hay ánh đèn pha của xe ngược chiều. Ngoài ra, phim cách nhiệt tối màu thường được dán ở cửa kính hàng ghế sau giúp những người ngồi trong xe đỡ bị ánh nắng làm chói mắt và đảm bảo không gian riêng tư bên trong xe.

5- BẢO VỆ CHO NGƯỜI NGỒI TRONG KHI XẢY RA VA CHẠM:

Khi không may xảy ra va chạm, các mảnh kính có thể bị vỡ và văng vào người và các bộ phận bên trong xe. Khi xe được dán phim cách nhiệt, nó sẽ giữ lại gần như toàn bộ những mảnh kính vỡ đó, giúp bảo vệ an toàn hơn cho người ngồi trong xe.

Vậy nên dán phim cách nhiệt nào?

Honda Ôtô Sài Gòn – Cộng Hòa tư vấn Khách hàng nên lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng với các ưu điểm:

— Ngăn chặn đến 99% tia cực tím, 78% tia hồng ngoại

— Bảo vệ da khỏi các tia UV gây hại

— Giảm chói mắt, tạo tầm nhìn rõ ràng

— Bảo vệ và tăng tuổi thọ nội thất ô tô

— Tăng tính thẩm mỹ, mang lại không gian riêng tư

— Bảo hành lên tới 10 năm

Lưu ý: cần hạn chế kéo kính lên xuống trong vòng 3 ngày đầu để chắc chắn rằng lớp keo kết dính của phim cách nhiệt dính chắc vào kính, và khi vệ sinh kính, nên dùng khăn mềm để không gây xước cho kính.

Tags:

Your comment

Gọi điện Nhắn tin Chat Zalo Youtube Facebook